Free Fire Diamond Nạp tiền

Free Fire Diamond cho phép bạn mua vũ khí, vật nuôi, da và vật phẩm trong cửa hàng. Ngoài ra, bạn có thể tham gia may mắn Royale và Spin Diamond để có được các giao diện nhân vật độc đáo khác nhau, Skins Weapon, Nâng cấp vũ khí và thậm chí cả mỹ phẩm.

Với hơn 100 tùy chọn thanh toán an toàn, mua và nhận mã của bạn ngay lập tức. Không cần phải đi qua App Store hoặc Google Play Store nữa. Chỉ cần đổi mã của bạn và mua tất cả các nhân vật, vũ khí và giao diện mà bạn muốn!

Sự khác biệt giữa Fire Max Diamond miễn phí & Kim cương lửa miễn phí?

Cả hai viên kim cương đều giống nhau, nó sẽ tự động đồng bộ hóa với ID trò chơi Fire Max & Free Fire miễn phí của bạn một khi bạn nạp tiền từ Seagm. (ví dụ: Fire Max Diamond miễn phí có thể được sử dụng trong trò chơi lửa miễn phí; kim cương lửa miễn phí có thể được sử dụng trong trò chơi Fire Max miễn phí). Nhận Fire Max Diamonds miễn phí tại đây.

Garena miễn phí là gì – chiến trường?

Free Fire – Battlegrounds là một game bắn súng sinh tồn được chơi trên điện thoại di động. Một trận đấu trong trận đấu 10 phút được chơi trên một hòn đảo xa xôi nơi bạn bị đọ sức với 50 người chơi khác cũng đang tìm kiếm sự sống còn.

Khi người chơi hạ cánh với một chiếc dù, họ được tự do lựa chọn điểm khởi đầu của họ. Mục đích là ở lại trong khu vực an toàn càng lâu càng tốt. Người chơi có thể khám phá bản đồ rộng lớn bằng cách lái xe, ẩn trong các chiến hào hoặc trở nên vô hình bằng cách phát âm trên cỏ. Mục tiêu duy nhất là sống sót. Ambush, Snipe, Phá dỡ – chỉ tồn tại.

Tăng cường trò chơi với kim cương lửa miễn phí và đạt được chiến thắng!

Làm thế nào để tôi có được kim cương lửa miễn phí?

Cách chính để có được kim cương lửa miễn phí là bằng cách mua trong chính trò chơi di động. Bạn cũng có thể trao đổi chúng chống lại Token FF và Garena có thể cung cấp cho bạn một số. Ngoài ra, bạn có thể mua kim cương lửa miễn phí bằng cách mua chúng với chứng từ Garena. Nó tiết kiệm thời gian và tiền bạc của bạn!

Mua Garena Fibre Diamonds là cách tốt nhất để đảm bảo bạn tiến nhanh và khẳng định sự thống trị trong chiến trường Fire miễn phí! Nhanh chóng và thuận tiện, mã kim cương lửa miễn phí đảm bảo bạn có thể có được tiền trong trò chơi. Tất cả những gì bạn cần là một tài khoản Garena đang hoạt động và trò chơi trên điện thoại di động của bạn. Kích hoạt mã chứng từ Garena kỹ thuật số bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào.

Kim cương lửa miễn phí được sử dụng để làm gì?

Dựa trên cùng một nguyên tắc như PUBG Mobile Unknown Cash hoặc Apex Legends Coins, Fire Fire miễn phí làm việc theo cùng một cách. FF Diamonds thực sự là một loại tiền trong trò chơi được sử dụng để mua các vật phẩm hoặc mỹ phẩm trong trò chơi và để đảm bảo lối chơi của bạn được tăng tốc.

Các nhân vật mang tính biểu tượng như Misha, Nikita, Kelly, Kapella và nhiều người khác có thể được mua bằng kim cương lửa miễn phí. Bạn cũng có thể tham gia may mắn Royale và Spin Diamond để có được các giao diện độc đáo khác và nâng cấp vũ khí. Mua một số kim cương lửa miễn phí và mua một số vật phẩm sáng bóng trong trò chơi để đặt bản thân khỏi những người chơi khác!

Các bước mua kim cương lửa miễn phí:

Chỉ cần ID người chơi & biệt danh cho Garena Free Fire Diamonds Nạp tiền.

Bạn có thể đã đăng nhập trong suốt giao dịch, một khi nạp tiền hoàn tất, bạn sẽ nhận được kim cương trong tài khoản Fire Frea miễn phí của bạn.

Vui lòng nhập chính xác ID người chơi và biệt danh của bạn để tránh sự chậm trễ trên Diamonds Top-up.

Làm thế nào để nạp tiền kim cương lửa miễn phí?

Chọn mệnh giá kim cương.

Nhập ID và biệt danh Fire Fire của bạn.

Kiểm tra và chọn phương thức thanh toán của bạn.

Sau khi thanh toán được thực hiện, kim cương Fire miễn phí bạn đã mua sẽ được ghi có vào tài khoản Fire miễn phí của bạn một cách ngắn gọn.

Cách tìm ID người chơi Fire miễn phí:

Sử dụng tài khoản của bạn để đăng nhập trò chơi.

Nhấp vào avatar của bạn ở góc trên cùng bên trái.

ID người chơi lửa miễn phí của bạn sẽ được hiển thị.