Sukientrian 2021.ga Garena Phần thưởng lửa miễn phí với Id Diamond và Skins Battle Firebrogets miễn phí khá giống với chiến trường của PlayesunkNown, hoặc trò chơi thể loại Battle Royale tương tự. Trò chơi bắt đầu với những người chơi đến hòn đảo thông qua. Sau khi hạ cánh, người chơi phải bắt đầu di chuyển để xác định vị trí vũ khí, và sau đó chịu được các cuộc tấn công của những người chơi khác. Lưu ý rằng lực lượng từ từ chơi với bạn khi trò chơi tiếp tục. Nếu nó đánh bạn, trò chơi đã kết thúc. Nếu bạn bị mắc kẹt quá gần với lực lượng, bạn có tùy chọn tăng tốc theo bất kỳ hướng nào bạn có thể tìm thấy.

Sukienrian 2021.ga.

Sukientrian Trang web tuyên bố sẽ cung cấp phần thưởng Freefire như Kim cương cũng như súng miễn phí trong trò chơi bằng ID Frefire của bạn. Nếu bạn thích trò chơi, thì bạn có thể kiểm tra.

Cách sử dụng Nicoo rất dễ dàng Tất cả những gì bạn cần thực hiện khi bạn đã mở ứng dụng, nhấp vào nút ở giữa màn hình. Điều này sẽ bắt đầu cháy miễn phí. Khi bạn đã khởi chạy ứng dụng, bạn sẽ có thể bắt đầu tùy chỉnh anh hùng của mình trong trò chơi bằng cách chọn các tùy chọn bạn muốn tùy chỉnh từ menu được thiết kế riêng cho mục đích này. Bạn có thể bao gồm các phụ kiện cũng như các tính năng đồng thời của Mỹ dành cho nhân vật của mình, như kiểu tóc, quần áo, v.v. Khi bạn bắt đầu trò chơi, bạn sẽ nhận được các tùy chọn bổ sung có sẵn cho bạn để thay đổi góc nhìn của máy ảnh trong khi bạn đang ở trên chiến trường.

Đảm bảo rằng bạn tải xuống các tệp từ trung tâm tải xuống cho các trò chơi sau đó tải xuống và khởi chạy Nicoo. Ứng dụng Nico. Nhấp vào biểu tượng ở trên để khởi chạy lửa miễn phí.

Chọn da bằng cách sử dụng các cửa sổ nổi. Cũng có thể thử da trong cửa hàng. Chúng tôi sẽ theo dõi các lựa chọn của bạn và sẽ hiển thị chúng trong lần tiếp theo bạn quay lại nhận được.

Trong chiến đấu, bạn sẽ có thể có thể nhìn thấy giao diện

Các chức năng khác: Bạn cũng có thể thay đổi các chéo trên bạn vào chiến trường.