Cần có được nhiều đồ trang sức hỏa hoạn miễn phí? Bạn đã đến với các địa điểm lý tưởng. Tiền mặt đáng kể này cho phép bạn mua các loại sản phẩm chăm sóc sắc đẹp được cung cấp, cho phép bạn phô trương khả năng của mình (hoặc số tiền bạn đã sử dụng) trong trận đấu. Bạn có thể nhận được trang phục người ngông cuồng, những thứ riêng biệt của trang phục, phương tiện, vũ khí và bầu trời là giới hạn từ đó. Một số trong số họ thậm chí tỏa sáng. Hài lòng.

Mặc dù bạn có thể có được món ốp ngọc lửa miễn phí kỳ quặc miễn phí, thật khó khăn, và tổng số bạn mua thường thấp hơn nhiều so với các nguồn khác nhau, như thông qua và thông qua việc mua nó. Tuy nhiên, nó thường bị hạn chế trong những dịp. Chúng tôi sẽ nhớ một phân khúc nhỏ để làm thế nào để thực hiện điều này, tuy nhiên thực sự phụ tá của chúng tôi rất quan tâm đến việc khuếch đại năng suất mà bạn thu thập đồ trang sức bằng cách đốt thông qua tiền mặt, vì nó không quá tốn kém.

Trong phụ tá này, chúng tôi sẽ chi tiết phương pháp hiệu quả nhất để có được đá quý miễn phí Garena bằng cách dành tiền mặt xứng đáng của bạn. Trong trường hợp bạn đang tìm kiếm quà tặng tất cả mọi thứ bằng nhau, hãy nhìn vào các bài đăng của chúng tôi cho Garena Fail Fire Code.

Garena Fire Diamonds miễn phí là gì và làm thế nào để họ làm việc?

CHƠI MIỄN PHÍ!

Jewels là số tiền vượt trội trong hỏa hoạn miễn phí Garena, cho phép bạn đơn giản mua những thứ khắc phục những thứ cần thiết hoặc đặt cược vào những người tin tưởng bạn sẽ nhận được những gì bạn cần ít tốn kém sử dụng sự nổi bật của Luck Royale.

Thật đáng để tập trung vào việc May mắn Royale nổi bật không thường xuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp mà bạn không thể mua trong và ngoài, vì vậy bạn có thể cần tìm hiểu về việc cá cược những viên đá quý của mình cho rằng bạn thực sự thích một điều cụ thể.

Làm cách nào để có được kim cương lửa miễn phí Garena?

Câu trả lời ngắn là: bạn nhận được chúng. Mặc dù bạn có thể, bây giờ và một lần nữa, hãy lấy những viên đá quý miễn phí Garena miễn phí, bạn sẽ nhận được một số nhỏ và nên khóa xuống cho điều đó. Chúng tôi không gặp phải bất kỳ sự kiện nào, sẽ gây rối với bạn ở đây, bạn sẽ chỉ cần ngã ba vì tình cờ khỏi cơ hội mà Jewels là những gì bạn cần.

Dưới đây là những chiến lược khác nhau khác nhau mà bạn có thể sử dụng để mua đồ trong Garena Free Fire:

• Nhận chúng: Phương pháp nhanh nhất để có được những viên đá quý chỉ đơn giản là hoàn toàn để có được chúng từ cửa hàng trong trò chơi. Bạn có thể mua chỉ 100 với giá 0,99 đô la (0,99 bảng Anh) hoặc lên trên 5.600 với giá 48,99 đô la (£ 48,99)

• Nhận sự tham gia: Có hai tuyển sinh độc đáo, cung cấp cho bạn những viên đá quý trước, đồ trang sức hàng ngày và các giải thưởng khác nhau. Tuần sau khi đăng ký sau tuần trị giá $ 1.99 (£ 1,99) và cung cấp 420 viên ngọc, trong khi tháng này đến tháng có giá 7,99 USD (£ 7,99) và cung cấp 1.900. Bạn có thể mua cả hai, nơi cung cấp cho bạn nhận dạng S-VIP và TwoFold The Jewels.

• Tham gia trong những dịp: Không thường xuyên, bạn có thể nhận được những viên đá quý bằng cách quan tâm đến những dịp, tuy nhiên chúng rất hiếm và số lượng đồ trang sức bạn mua từ kỹ thuật này là nhỏ, không còn nghi ngờ gì nữa.

• Tăng cấp vượt qua: Đây là một đóng góp mới nói chung là vòi hoa sen bạn với những viên đá quý, như tên đề xuất, bước lên. Tổng cộng, bạn có thể nhận được 1.600 viên ngọc khi bạn chuyển từ cấp độ một cách để thậm chí hết 30. Bạn có thể mua thông qua này một lần cho mỗi tài khoản.

Cách hiệu quả nhất về chi phí để có được kim cương lửa miễn phí Garena là gì?

Trong trường hợp bạn dự đoán sẽ chơi Garena Free Fire trên một giai đoạn chậm trễ, và thực sự cần những viên đá quý, chúng tôi hoàn toàn đề xuất nhận được một tuyển sinh. Loại tuyển sinh bạn mua có thể sẽ dựa vào yêu cầu của bạn. Tắt cơ hội rằng bạn không thực sự yêu cầu nhiều viên đá quý, bạn có thể mua tuần đăng ký vào tuần như và khi bạn muốn. Hoặc một lần nữa, giả sử bạn muốn dành một tấn đá quý, chúng tôi sẽ đề xuất sự tham gia của tháng từng tháng. Nó có chi phí về cơ bản tương đương với bốn tuần sau một tuần tham gia, và cung cấp cho bạn một điều chỉnh nhiều ngày.

Chiến lược tốt nhất để lưu trữ Garena FIRE TRÁI TÂM ĐIỂM TUYỆT VỜI Tuy nhiên, là mua cả hai. Điều đó sẽ khiến bạn có giá cao hơn 15,95 đô la (£ 15,95) và sẽ cung cấp cho bạn tuyển sinh cao cấp S-VIP. Giả sử chúng tôi đã thực hiện toán học chính xác, đó là gần 3.500 viên đá quý mỗi tháng, đó là khoảng một nửa số tiền bạn phải trả trong và ngoài chúng trong cửa hàng ở mức 32,97 đô la (£ 32,97).

Chúng tôi cũng gợi ý sự xuất sắc với những viên đá quý bạn như bây giờ có. Xem ra tab ‘Ngày này sang ngày đặc biệt’ trong cửa hàng với những thứ hạn chế, và cố gắng và giữ cho việc mua những thứ tốn kém cho đến khi chúng xuất hiện ở đó. Bạn cũng có thể tiết kiệm một tải trọng khổng lồ của Garena Fibre Jewels bằng cách mua đồ này như một thành phần của một nhóm.

Tôi có thể nhận được kim cương lửa miễn phí Garena miễn phí không?

Nó thực tế thậm chí không đáng để nhận được đá quý miễn phí Garena miễn phí. Chúng tôi quy định thay vì xem xét chặt chẽ vào phân khúc hệ thống Savvy về tài chính của chúng tôi, sẽ hỗ trợ bạn tận dụng tối đa các trang sức mà bạn thực sự đang mua gió.

Mặc dù vậy, bạn có thể nhận được vài viên ngọc miễn phí bằng cách quan tâm đến những dịp, vì vậy hãy coi chừng tab ‘dịp’ cho một cái gì đó bạn có thể tham gia.