Không có Internet, cuộc sống sống rất khó khăn, và vì việc sử dụng quá mức các dịch vụ Internet, lừa đảo cũng đang tăng lên. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin về những trò gian lận lừa đảo nhất. Bắt buộc phải thận trọng về sự an toàn cho các khóa học của họ do xu hướng báo động và xu hướng mới nhất là các khóa học gian lận. Nếu bạn đã hạ cánh trên Nhangoiyeuthuong.com, thì trước khi xem xét nó hãy đọc bài viết này và sau đó quyết định nó an toàn cho bạn hay không.

Trong bài viết này, bạn sẽ khám phá lý do nó rất đơn giản đối với những kẻ lừa đảo để đánh cắp tiền mặt của chúng tôi.

Gian lận trực tuyến trong mua sắm
Gian lận mua sắm trực tuyến là gian lận các khóa học nổi tiếng nhất, trong đó những kẻ lừa đảo thu hút khách hàng từ bỏ tiền mặt và dữ liệu có giá trị bằng cách lôi kéo người mua với các giao dịch kháng cáo với giá đáng kinh ngạc.

Các người mua hàng phải kiểm tra gấp đôi các trang web để mua sắm.

Người mua hàng có thể nhận ra các trang web gian lận được tạo bởi những kẻ lừa đảo bằng cách kiểm tra giảm giá trên trang web, chính sách hồ sơ của chủ sở hữu, thông tin liên lạc, logo trang web chính sách, thông tin whois và URL của trang web. Các công ty SCAM không tiết lộ chi tiết về chính sách kinh doanh, chủ sở hữu hoặc hồ sơ kinh doanh của họ, vì vậy hãy chắc chắn xác minh các thông tin này trước khi mua từ bất kỳ trang web nào.

Bitcoin lừa đảo.
Bitcoin là gian lận lớn nhất và khét tiếng nhất mọi thời đại. Người lừa đảo Bitcoin tạo ra lợi nhuận của những người cung cấp bitcoin miễn phí. Với sự phát triển của Bitcoin, những kẻ lừa đảo lợi nhuận từ mức độ phổ biến của Bitcoin bằng cách lừa đảo người dùng dưới vỏ bọc Bitcoin.

Bitcoin lừa đảo lừa khách hàng vô tội bằng cách tư vấn cho những người nhận được quà tặng miễn phí, họ cần phải trả tiền để đăng ký.

Kẻ lừa đảo Bitcoin yêu cầu bạn gửi tiền vì vậy hãy cảnh giác với họ.

Người lừa đảo sử dụng một câu chuyện sai để che giấu sự thật. Họ giả vờ xuất hiện từ tài khoản ngân hàng của người dùng và người dùng tin rằng các yêu cầu sai lệch của họ bằng cách cung cấp thông tin cá nhân của họ.

Gian lận trong sự lãng mạn
Người lừa đảo tạo ra một hồ sơ giả để giành được sự tin tưởng của người khác. Nếu bạn đang tìm kiếm bà hoặc Mr. Hoàn hảo cho bạn trên một trang web hẹn hò, thì hãy chắc chắn thực hiện nghiên cứu của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một người hoàn hảo, bạn có thể là nạn nhân của những kẻ lừa đảo, do đó, hãy cảnh giác với những trò lừa đảo lãng mạn.

Một kẻ lừa đảo lãng mạn kể một câu chuyện sai để kiếm được ứng dụng lãng mạn hoặc niềm tin của người dùng trang web của người dùng trang web, để khiến họ bị cuốn vào các cuộc đàm phán lãng mạn của họ và tiết lộ chi tiết cá nhân của họ với họ.

Họ sẽ cảnh giác với bạn mỗi khi bạn cố gắng liên lạc với họ.

Họ sẽ không tiết lộ sự hiện diện thực sự của họ; Họ sẽ khiến bạn tin tưởng họ bằng cách nói với bạn rằng họ cư trú ở một quốc gia khác và yêu cầu bạn trả chi phí đi lại và các chi phí khác.

Trò chơi lừa đảo.
Gaming là một hoạt động thú vị cho mọi lứa tuổi để tận hưởng chính mình. Họ tìm kiếm các trang web chơi game hoặc trò chơi. Do đó, những kẻ lừa đảo chơi game có thể thu lợi nhuận từ nguồn thú vị này bằng cách giới thiệu các trang web và ứng dụng chơi trò chơi gian lận.

Không tải xuống hoặc nhấp vào liên kết được cung cấp bởi kẻ lừa đảo vì bằng cách nhấp hoặc tải xuống các siêu liên kết này, phần mềm độc hại sẽ được cài đặt và hệ thống của bạn có thể bị nhiễm vi-rút.

Truy cập trang web chơi game một cách độc lập và xác định xem trang web nào mà bạn đang chơi là giả hay chính hãng.

Bộ phận dịch vụ khách hàng là rất lớn. Kiểm tra các chi tiết liên lạc và sau đó liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng.

Kiếm tiền thông qua gian lận
Gian lận được gọi là kiếm tiền là gian lận quan trọng nhất. Những kẻ lừa đảo kiếm tiền sẽ thông báo cho bạn rằng họ sẽ kiếm tiền nhanh chóng và dễ dàng.

Họ sẽ nhắc bạn đăng nhập để bắt đầu kiếm tiền.

Trong trường hợp không có bất kỳ bằng chứng nào, họ có thể yêu cầu trả tiền cho bạn là một chỉ số lớn về gian lận.

Kiểm tra ba URL

Gian lận thông qua lừa đảo:
Các khóa học hiện tại phổ biến nhất gian lận là lừa đảo. Thông qua tài khoản ngân hàng của bạn khi bạn nhận được email yêu cầu bạn đăng nhập vào để cập nhật chi tiết tài khoản của mình hoặc họ cung cấp liên kết để đưa bạn đến một trang cụ thể, điều đó không đến từ ngân hàng của bạn.

Làm thế nào để chắc chắn tránh xa các vụ lừa đảo?
Nếu bạn nhận được một email hãy chắc chắn kiểm tra lại.

Không nhấp vào liên kết.

Trước khi nhấp vào liên kết, hãy tự mình truy cập trang web và đăng nhập bằng liên kết.

Nếu bạn không chắc chắn tìm kiếm số liên lạc chính thức và sau đó gọi cho doanh nghiệp

Phần kết luận:
Các khóa học SCAM sử dụng Internet để lừa người dùng cung cấp thông tin hoặc tiền mặt của họ. Phải mất nhiều hình thức, từ các email lừa dối hoặc liên kết đánh lừa người dùng phải trả tiền vào một tài khoản không chính xác với sự gian lận của dữ liệu thẻ tín dụng.