Trước khi bạn quyết định truy cập một trang web, làm nghiên cứu của bạn bởi vì các trang web mà bạn đang cân nhắc có thể là một gian lận. Trong thế giới của internet, lừa đảo có thể được tìm thấy trong nhiều cách khác nhau. Chúng tôi đã cung cấp đầy đủ thông tin mà sẽ giúp bạn trong việc lừa đảo công nhận, sau khi đọc bài viết này bạn sẽ có thể xác định xem Nhangoiyeuthuong.com. là một gian lận hoặc not.To đảm bảo rằng bạn được an toàn từ gian lận, chúng tôi đang ở đây để giúp bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về các loại khác nhau của các khóa học lừa đảo và cách để xác định các.

Loại khóa học lừa đảo

Lừa đảo trong các khóa học mua sắm

Lừa đảo, vi phạm

hò scam

gian lận Gaming

Kiếm tiền các khóa học

Bitcoin scam

xổ số giả lừa đảo

trò gian lận thẻ quà tặng và lễ kỷ niệm

# 1 Loại: Gian lận trong mua sắm

Mua sắm các khóa học là nhanh chóng và thuận tiện, đó là lý do tại sao hầu hết người mua hàng thích các khóa học trang web để mua sắm. Điều này làm cho nó dễ dàng hơn cho những kẻ lừa đảo lợi nhuận từ lợi dụng này rằng họ có thể lừa đảo người, và bằng cách dựa trên các trang web lừa đảo, họ bị mất tiền khó kiếm được của họ. Mục đích chính của những kẻ lừa đảo là để tống tên người dùng và mật khẩu của khách hàng cũng như thông tin cá nhân.

Làm thế nào bạn có thể xác định các trang web lừa đảo để mua sắm?

Dưới đây là một số hướng dẫn mà người mua sắm cần phải nhận thức để nhận ra các trang web giả mạo để mua sắm.

Kiểm tra thanh địa chỉ của bạn

Đánh dấu vào thanh địa chỉ trên trang web. Kiểm tra nếu nó được bảo đảm hoặc kết nối không an toàn. Thanh địa chỉ sẽ hiển thị HTTPS khi nó cho thấy nó được bảo mật, và để chuyển dữ liệu, nó sử dụng mã hóa. nó cũng nói rằng nó có thể bảo vệ thông tin của bạn từ những kẻ lừa đảo butthis không chỉ ra rằng trang web này là chính đáng, vì vậy người dùng không nên nhập thông tin cá nhân của họ, và tìm kiếm cách bổ sung để phát hiện trang web lừa đảo.

Trả chú ý đến logo của trang web:

Hãy nhìn vào logo của trang web. Nhiều trang web lừa đảo lấy logo đó là trên các trang web khác, và sau đó dán nó vào trang web riêng của họ mà không khớp với tên miền của họ.

Khoảng thời gian trang web đã được

Kẻ lừa đảo ra mắt trang web mới giả trai và điều đầu tiên cần nhìn lên là ngày của lĩnh vực sinh. Tìm chi tiết Whois để xác định ngày rằng các trang web đã được kích hoạt. trang mạng.

Kiểm tra giao dịch Giảm giá:

Nhiều trang web lừa đảo cung cấp giảm giá lớn để làm cho trang web của họ trông thật thu hút để nhiều khách hàng có thể bị thu hút bởi những cung cấp trang web và mua hàng trên chúng. Những trang web này cung cấp do đó giảm giá không thể tin được nhận thức.

Hãy nhận biết về cách bạn thực hiện giao dịch:

Không bao giờ làm thanh toán sản phẩm bằng cách chuyển khoản ngân hàng trực tiếp. Luôn luôn tìm kiếm một phương thức giao dịch được mã hóa. các trang web giả không cung cấp tiền mặt-on-giao hàng, nhưng nhiều người trong số họ chấp nhận giao dịch qua PayPal.

Thực hiện một khóa tìm kiếm:

Nếu bạn chắc chắn về một trang web, sau đó lựa chọn tốt nhất là tiến hành một khóa tìm kiếm và nhìn vào những gì người khác đang nói về trang web. Làm một tìm kiếm các khóa học có thể giúp bạn xác định các trang web lừa đảo.

Kiểm tra chi tiết xin liên hệ:

Hầu hết các trang web lừa đảo không cung cấp nhiều tùy chọn để kết nối với họ. Họ chỉ cung cấp một phương pháp để tiếp cận họ. Đây là thông qua email. họ nên cung cấp rất nhiều cách bạn đã liên hệ với họ là giả mạo.

Kiểm tra sự hiện diện xã hội:

Kiểm tra sự hiện diện phương tiện truyền thông xã hội của trang web để tìm hiểu tình trạng của nó trên phương tiện truyền thông xã hội. Rất nhiều trang web lừa đảo không có một trạng thái trên các nền tảng xã hội, và khi họ cung cấp các liên kết trên trang web Facebook của họ, các liên kết sẽ không đưa người dùng đến bất kỳ phương tiện truyền thông xã hội khác tài khoản do đó, hãy cẩn thận.

Xem xét công cộng:

Hãy chú ý tới những ý kiến ​​của công chúng và đọc những gì mọi người đang nói về các dịch vụ được cung cấp bởi các trang web. Điều này sẽ giúp để xác định tính hợp pháp của trang web.

Nếu không có internet, sống cuộc sống rất khó và, vì việc sử dụng trực tuyến quá mức, lừa đảo cũng đang gia tăng. Đây là nơi bạn có thể tìm hiểu về các gian lận nghiêm trọng nhất. Người sử dụng nên cực kỳ thận trọng liên quan đến an ninh các khóa học của họ do một xu hướng ngày càng đáng lo ngại. xu hướng hiện nay là các khóa học gian lận. Nếu bạn hạ cánh trên Nhangoiyeuthuong.com, sau đó trước khi xem xét nó đọc bài viết này và sau đó quyết định là nó an toàn cho bạn hay không.

Trong bài viết này, bạn sẽ có thể hiểu được lý do nó là như vậy dễ dàng cho những kẻ lừa đảo để lấy tiền của chúng tôi.