Với sự trợ giúp của các công cụ kiểm tra địa chỉ IP phổ biến có sẵn trên mạng, PV đã được xác định trên trang web của Denvnd.com đã được đăng ký với danh tính của một cá nhân sống ở quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh với số 09xx930 cho điện thoại và Địa chỉ email Anhxxx21 tại gmail.com. Nhưng PV không nhận được bất kỳ phản hồi nào từ việc liên hệ với họ thông qua số điện thoại hoặc địa chỉ email này. Cũng có thể thông tin là “ảo”.

Người dùng Internet nên thận trọng khi mua hàng trên Internet để tránh rơi vào những cái bẫy thu hút những người yêu thích.

Trang này không hoạt động, có một trang khác hoạt động

Mỗi tuần đường dây nóng cho ấn phẩm CAND đã nhận được rất nhiều cuộc gọi từ các cá nhân trên toàn quốc, thể hiện các trò chơi lừa đảo mà họ đã trải nghiệm trên Internet, nơi nhiều người dùng bày tỏ sự thất vọng của họ với các trang web giúp học sinh học. Làm thế nào bạn có thể kiếm tiền trực tuyến. Nhưng chỉ để lừa đảo

Tiền của bạn.

Tuy nhiên, các phương thức hoạt động thay đổi, tuy nhiên, các trang web này yêu cầu gửi tiền ký gửi ban đầu lên tới vài trăm nghìn mỗi tháng lên tới hàng chục triệu mỗi năm và với một lời hứa sẽ trả lại tiền nhiều lần. Vốn được chi tiêu.

Không có quảng cáo rắc rối, lợi nhuận cao, “ngồi tại Tiktok Video Surfing House để kiếm tiền”, kiếm tiền trực tuyến AI Play “”, Pocket 300-700K (300.000D-700.000D) mỗi ngày) Vốn chỉ 250K “. ..; Thông qua nghệ thuật thu hút các cầu thủ sử dụng cùng một định dạng đa cấp, họ nhanh chóng thu hút hàng ngàn, nếu không hàng trăm ngàn người chơi trong vòng vài ngày. Sau một vài lần cố gắng kiếm đủ tiền để trả hoa hồng đẹp trai cho những người bị mù (với các trang web chưa bao giờ thanh toán) các trang web sau đó loại bỏ trang web và biến mất với vài trăm triệu đô la do “quái vật” được tải trong “quái vật” Tải vào.

Điều quan trọng cần lưu ý là sau một trang web bị ảnh hưởng bởi bản chất như vậy trên mạng xã hội ngay lập tức xuất hiện rất nhiều tài khoản “ảo” quảng cáo các trang web tiền mới có thể truy cập.

Theo các chuyên gia thiết lập một trang web mới không khó lắm. Chỉ trong vài phút, chủ sở hữu trang web có thể truy cập giao diện trước đó và thay đổi logo, hình ảnh tên, logo và địa chỉ truy cập, để tạo “bẫy” mới, với các kỹ thuật tương tự.

Một sự hiện diện rõ ràng trên các trang web được đề cập ở trên, PV không có cách nào để xác định vị trí địa chỉ mà không có tên doanh nghiệp, không có phương pháp nào để liên lạc với người đứng sau. Các cuộc trò chuyện nhóm có sẵn trên Zalo và các nền tảng truyền thông xã hội khác, Facebook thường được mở và quản lý thông qua các tài khoản ảo. Nếu Web gặp phải một nhóm trò chuyện vấn đề biến mất ngay lập tức và người dùng không chắc chắn liên hệ với ai khi các trang web được đề cập ở trên không được đăng ký với các cơ quan chức năng và cũng với việc chuyển giao, kinh doanh và giao dịch mà hệ thống này không được công nhận. Hệ thống không được bảo vệ hợp pháp.

Người ta nói rằng bất kỳ công việc nhẹ nhàng nào không kiếm được một khoản tiền cao bất thường. Khi quyết định tham gia vào bất kỳ hoạt động nào trên Internet, Internet, người dùng Internet cần lưu ý cách bảo vệ bản thân và tránh bị cuốn vào “ma trận” này bằng các thủ thuật và thủ thuật được sử dụng bởi những kẻ lừa đảo để bẫy “kiếm tiền trực tuyến”. .