Maxim Karpenko đã phát hành WorldBox, một trò chơi mô phỏng hấp dẫn. Nếu bạn chán những trò chơi, giết chết, trò chơi này sẽ cho phép bạn “thay đổi gió”. Phiên bản APK WorldBox Mod cho phép người chơi mua thiết bị.

Tải xuống WorldBox Mod – Trò chơi mô phỏng hấp dẫn

WorldBox là sự kết hợp của hai thể loại: Indie và Sandbox. Gameplay mới, hấp dẫn của WorldBox đang trở nên phổ biến giữa các game thủ. Bạn đã sẵn sàng để phát minh lại thế giới từ quan điểm của bạn?

Bạn có thể nhìn thấy cả thế giới thông qua trí tưởng tượng của bạn

Factbox của Maxim Karpenko hoạt động như ma thuật, mang đến cho bạn sức mạnh và thẩm quyền của tối cao. Bạn sẽ đảm nhận vai trò là một vị thần mạnh mẽ. Bạn sẽ xây dựng lại thế giới và đảm nhận vai trò là một vị thần. Có thể loại bỏ hoặc phá hủy bất cứ điều gì khiến bạn không vui. Bạn là người duy nhất có tất cả sức mạnh. Bảng hiển thị là nơi tất cả các công suất đó hội tụ. Điều quan trọng cần nhớ là người chơi nên tải xuống một thế giới trò chơi mẫu, sau đó tạo thế giới của bạn theo phong cách của riêng bạn và đặt ra các quy tắc. Trải nghiệm trò chơi sẽ trở nên dễ dàng nếu bạn có thể thành thạo các nguyên tắc này.

Câu chuyện

Worldbox ban đầu cung cấp một mảnh đất nhỏ. Bạn sẽ có thể làm cho cuộc sống của bạn tốt hơn. Kiến thức về các nền văn minh cổ đại giúp người chơi bắt đầu những ngôi làng nhỏ. Ngôi làng này có thể được chuyển đổi thành một vương quốc hùng mạnh. Con người là một phần và bưu kiện của thế giới sống. Chúng có thể chịu được sự khắc nghiệt nhất của các điều kiện tự nhiên với một ý chí mạnh mẽ để tồn tại. Đừng ngại đưa chúng vào nguy hiểm. Nếu họ không, họ sẽ chết vĩnh viễn. Sự sáng tạo của bạn có thể thu nhỏ thế giới tính bằng giây chỉ với một vài cú nhấp chuột, kéo hoặc thả.

Bất cứ điều gì bạn muốn phá hủy

Bạn đọc đúng. Trong WorldBox, bạn không chỉ có thể tạo cuộc sống mà còn có khả năng phá hủy mọi thứ. Bạn có nhiều tùy chọn để sử dụng sức mạnh này. Bạn có thể phá hủy cuộc sống của những nơi khác nhau bằng cách sử dụng bom mìn hoặc bom nguyên tử. Tùy chọn thứ hai là TNT. Chất nổ này cực kỳ phá hoại khi tiếp xúc với mặt đất. Bạn có thể sử dụng thiên tai hoặc quái vật để gây hủy diệt. Bạn có thể kiểm tra sự kiên nhẫn của bạn chống lại những con rồng lửa này. Bạn cũng có thể khiến Fury khỏi đại dương để xem thế giới được rửa sạch như thế nào.