Nếu bạn đang tìm kiếm những viên kim cương miễn phí không giới hạn, thì thực tế nó là không thể. Nhưng sử dụng một số hack, bạn có thể tạo tới 99 999 kim cương. Trong bài viết này, chúng tôi đã chia sẻ một số hack mát mẻ để có được 100000 viên kim cương. Những thứ gần như hợp pháp

Free Fire Diamond giống như một loại tiền tệ bạn có thể sử dụng để mua các ký tự đáng kể hỏa lực, emote, váy, Skins, vật nuôi & trang phục huyền thoại. Bạn có thể dễ dàng trao đổi các viên kim cương để mua những vật dụng lửa miễn phí. Để có được kim cương lửa miễn phí, bạn cần làm kim cương nạp tiền cho kim cương được chọn. Có rất nhiều hàng đầu có sẵn để có được kim cương, nhưng có rất đắt. Kim cương lửa miễn phí không có sẵn miễn phí, bạn phải trả tiền cho họ.

Nếu bạn muốn có được nó miễn phí, thì có rất nhiều cách bạn có thể nhận được nó. E.G., Ưu đãi quảng cáo của Google Play Store, Ưu đãi Topup Fire miễn phí Garena, Phương pháp tai trực tuyến, Diamonds Hacking Tool & sử dụng Script Generator Diamonds. Trong các bài viết này, bạn tìm hiểu tất cả các phương pháp đó để có được kim cương miễn phí.