Sự hợp tác giữa Fire và Spacespakers miễn phí cung cấp cho người chơi truy cập vào nhiều bộ độc đáo bao gồm trang phục nhà thơ, cũng như màu hồng đặc biệt của Binz.

Thông qua quan hệ đối tác này, Fire Fire và Spacespakers miễn phí cung cấp cho người chơi với trang phục độc quyền Fire4 miễn phí của Touliver, Soobin, Rhymastic và Binz. Trong trường hợp Bộ Rhymastic có một cú sút điệu hip hop rõ ràng đang thể hiện sự tự do của nó, Binz nổi bật với bộ quần áo màu hồng từ đầu đến chân.

Một cái nhìn lấy cảm hứng từ Binz được chào đón với rất nhiều người trong cộng đồng lửa tự do.

Một cái nhìn lấy cảm hứng từ Binz được chào đón với rất nhiều người trong cộng đồng lửa tự do.

Trang phục của Rapper của nam thường được trang trí bằng áo khoác bóng chày được phủ với quần vừa vặn chạy bộ; Hoa hồng thô được trang trí bằng một khối cứng, với một khối cực khó, làm nổi bật “Bad Boy” Bad Boy “và em gái. Đây là phong cách là một cảnh tượng phổ biến cho các rapper phía nam, chỉ liếc qua đủ để xác định sự khác biệt của Binz bản sắc.

Trang phục của nó lửa miễn phí được đặt tên là “nhà thơ” với tính cách màu hồng. Tóc trẻ trung, làm nổi bật mái tóc thời trang. Với hy vọng tạo ra một bộ sưu tập với hip hop và một phong cách kéo dài và định hình trang phục binz là sự hấp dẫn hoàn toàn của mâu thuẫn.

Đặc biệt, toàn bộ bộ trang phục màu hồng tương phản với hình xăm lớn bao phủ cơ thể. Nó cũng bao gồm các mảnh trang sức là kim cương cứng. Mâu thuẫn này được hiển nhiên bởi những đống phức tạp và sôi động. Đây là thiết kế tạo ra một tổng số hấp dẫn, nhưng sống động.

Về bản chất, trang phục của Binz là hoàn hảo cho các game thủ thích sự trẻ trung và năng lượng ở cả nam và nữ, nhờ những tông màu màu hồng nổi bật của nó. Bộ này bao gồm các vật phẩm lớn mà người chơi có thể kết hợp và kết hợp với các trang phục khác, mang lại sự tiện lợi và khiếu hài hước.

Hơn nữa, trang phục thơ là phong cách và đơn giản để mặc trong các trò chơi. Các trang phục sẽ cho phép người chơi đạt được sự linh hoạt và linh hoạt, mọi động thái và hành động.

Tại hội nghị báo chí rằng trong đó phi không và lửa miễn phí tuyên bố sự hợp tác, hỏa hoạn và tàu vũ trụ miễn phí, MC Dustin Phúc Phuyen thừa nhận các đặc điểm riêng biệt của nhóm dưới hình thức “nhà thơ thơ”.

Binz tuyên bố: “Tôi thường chạy trong trò chơi, khi có nhiều màu sắc sống động hơn và tôi càng thích nó, và là một mối đe dọa được gửi đến đối thủ. Phần lớn mọi người không mặc màu, nhưng nếu bạn sẵn sàng Để thử và là người đầu tiên chiến thắng, họ phải tập trung tất cả sự tập trung vào sự xuất hiện của chính họ.

Nhận xét về trang phục, YouTuber Rikaki Gaming nói: “Chất thật này, đặc biệt là hình xăm trên ngực. Hình xăm trên Áo và với các chữ cái SS đứng cho Spacespaker tạo một tuyên bố. Đối với tôi, đó là bộ sưu tập sự kiện tốt nhất và tuyệt đẹp nhất Đó là hợp tác với hỏa hoạn và tàu vũ trụ miễn phí. Đề án màu tổng thể là tuyệt đẹp từ quần đến giày “.

và Youtuber Game Tiller và YouTuber Game Clower chia sẻ “The Poetry là tuyệt đẹp, với phong cách thời trang phù hợp. Tóc đặc biệt nổi tiếng.”

Hiện tại, Binz “Bundle Bundle” đang được bán trong sự kiện “vòng quay nhà thơ” miễn phí bắt đầu từ ngày 16 tháng 12. Tương tự như các trang phục khác trong quan hệ đối tác này, lựa chọn các mặt hàng của Binz sẽ được phát hành đến mức tối đa và do đó, vụ cháy miễn phí Các game thủ phải nhanh chóng để có được bàn tay của họ trên các mặt hàng.