Loxielycan trở nên tồi tệ hơn nếu bạn cho phép một rối loạn lo âu tiếp tục nán lại. Lo lắng có thể được kích hoạt bởi một chấn thương hoặc kinh nghiệm tiêu cực. Lần đầu tiên bạn cảm thấy lo lắng thường là một kịch bản mang lại những kỷ niệm về thời gian tiêu cực đó. Bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp, và xem xét tình huống như thể bạn là một người bị ruồng bỏ. Nhiều người có thông gió khi họ đang trải qua các cuộc tấn công lo lắng.

Tôi tìm kiếm cái gì xấu?

Có lẽ bạn đã nghe nói rằng sự lo lắng không bình thường. Nếu bạn có lo lắng, sự lo lắng bạn trải nghiệm không lành mạnh. Nó cũng có thể là lo lắng kiểm soát cuộc sống của bạn. Không còn là một ý tưởng tốt để thực hiện một số hành động nhất định vì sự lo lắng. Một bài kiểm tra cho mức độ lo lắng sẽ giúp bạn hiểu sự lo lắng đang làm phiền bạn. Nhưng đó không chỉ là lo lắng cần phải được xem xét khi thực hiện bài kiểm tra lo lắng. Rất nhiều người có một nỗi sợ sợ hãi. Điều này có nghĩa là bạn sợ có những triệu chứng lo lắng. Chỉ cần suy ngẫm về khả năng trải qua một cuộc tấn công lo lắng có thể gây lo lắng. Nỗi sợ này cũng phải được đánh giá thông qua một bài kiểm tra lo lắng. Có khả năng lo lắng có tác động đáng kể đến cuộc sống hàng ngày của bạn.

Làm bài kiểm tra để xác định mức độ lo lắng của bạn!

Dưới đây là một liên kết để thực hiện các bài kiểm tra lo lắng miễn phí với 15 phút 4 tôi. Thử nghiệm này được thiết kế để đo lường sự lo lắng ngoài việc căng thẳng và trầm cảm. Tại sao? Bởi vì tất cả chúng được kết nối với nhau. Ngoài ra, thử nghiệm được thiết kế để cung cấp cho bạn một bức tranh tổng thể về cách bạn thực hiện các hoạt động hàng ngày của mình. Sau khi bạn làm bài kiểm tra, bạn sẽ nhận được kết quả của mình ngay trong thời điểm này. Các kết quả được hiển thị ở bàn tay của đồng hồ hiển thị màu của màu cam, xanh lá cây, đỏ sẫm hoặc màu cam đậm. Mục đích của bài kiểm tra này là để đo mức độ lo lắng. Bài kiểm tra lo lắng sẽ tiết lộ cho bạn sự lo lắng mức độ có ảnh hưởng xấu đến cuộc sống hàng ngày của bạn. Có một cơ hội tốt mà, nếu bạn bị lo lắng quá nhiều, trầm cảm và lo lắng của bạn có thể cao hơn.